Hotline 090 690 2829

Hóa thân thành cô nàng trẻ trung năng động với 3 cách tết tóc chân rết

Hóa thân thành cô nàng trẻ trung năng động với 3 cách tết tóc chân rết

Bỗng dưng có một ngày bạn muốn thay đổi kiểu tóc đi làm đi chơi, không còn muốn xuề xòa với mái tóc buông thõng hoặc quá “cứng nhắc” với mái tóc buộc gọn thì tết tóc chân rết chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Kiểu tóc này khiến các nàng vừa trẻ trung khi đi làm đi chơi mà còn dịu dàng, kiều diễm khi đi dự tiệc. Còn chần chờ gì mà không cùng Tóc Nối Việt điểm danh 3 kiểu tết tóc chân rết ngay nào? 

Tết tóc chân rết đơn giản

Đây là kiểu tóc mà ngày xưa còn bé thơ hay được bà và mẹ tết cho lắm nè. Kiểu tết tóc chân rết đơn giản được biến tấu từ tết ba lọn cổ điển. Chúng có thể biến tấu với việc tết lỏng hơn, tết cả phần mái hoặc lệch sang một bên. Tết tóc chân rết đơn giản chưa bao giờ là lỗi mốt với những cô gái nữ tính, điệu đà. Chúng giúp tóc bạn trông dày hơn, cuốn hút hơn. Các nàng có mái tóc ngang lưng hoặc tương đối dài thì hãy thử tết tóc chân rết lệch qua bên vai để trông dịu dàng, duyên dáng hơn nhé. 

Các bước thực hiện: 

  • Bước 1: Bạn phải chải tóc cho thật mượt và gỡ hết phần tóc rối sao cho tóc bạn tơi nhất có thể. Sau đó chọn từ 3-5 lọn tóc ở bên trái (hoặc phải) rồi tết sát vào chân tóc. 
  • Bước 2: tết dần dần lệch sang một bên.
  • Bước 3: Sau khi hết phần tóc, cố định tóc bằng dây chun. Bạn có thể điệu đà hơn bằng cách thắt lên đó một chiếc nơ thêm phần dịu dàng, lung linh. 
  •  
.
Chat Facebook