Hotline 090 690 2829

Những điều không nên bỏ qua khi sử dụng tóc giả

Bạn là mẫu phụ nữ hiện đại  rất năng động và muốn mình được thay đổi phong cách thường xuyên theo cá tính của mình. Đối với các bạn gái có cá tính mạnh mẽ với mái tóc ngắn nhưng bất chợt hôm ấy được mời đi dự buổi tiệc nhưng không có chiếc váy nào phù hợp với mí tóc cùa mình. Hoặc các cô nàng tóc dài thùy mị muốn thay đổi phong cách bằng mái tóc ngắn. Bên cạnh đó còn có những trường hợp bạn bị hói do rụng tóc muốn có một biến pháp tiện dụng để che đi phần rụng đó của mình. Để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi là tóc nối Việt đã nhanh chóng cho ra đời những bộ tóc giả đội đầu với nguyên liệu từ tóc thật 100%. Sản phẩm củ chúng tôi vưa đẹp và có tính chất chuẩn chất lượng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng. Khi đến với chúng tô bạn sẽ được chăm sóc và hướng dẫn tận tình khi sử dụng. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu tóc giả đội đầu nhé.

Trên đây là mẫu tóc giả đội nguyên đầu

Những mẫu tóc giả đội nguyên đầu khi bạn sử dụng sẽ mang đến một cảm giác vô cùng thoải mái, kh6ng hầm nóng, không gây khó chiu và ngứa ngáy cho da đầu.

Sản phẩm được làm từ tóc thật nên không xảy ra tình trạng bị rối, gãy thân tóc hoặc cuốn vào nhau.

Có thể tháo lắp một cách nhanh chóng và dễ dàng khi đi ngủ hoặc khi không cần thiết.

Những bộ tóc giả đội nguyên đầu cũng rất dễ bảo quản ỡ những nhiệt độ khác nhau.

Những mẫu tóc giả đội nguyên đầu rất dễ dàng tạo kiểu và có thể chịu nhiệt tốt vì nguyên liệu tóc thật. Bạn có thể uốn xoăn các kiểu khi muốn thay đổi.           

Hoặc có thể duỗi thẳng một cách suôn mươt cho phong cách dịu dàng thùy mị.

Bạn cũng có thể chọn những mẫu tóc giả nguyên đầu với độ dai gắn và những kiểu khác nhau.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tóc giả đội nguyên đầu cho bạn có thể thực hiện tại nhà dễ dàng nhé.

Khi bạn muốn sử dụng chú ý nên chọn lựa những bộ tóc được làm từ 100% là tóc thật nhé và bạn cần là tóc dệt nguyên đầu, kẹo tăm, trùm tóc.

Một lưu ý cho các bạn đó chính là bên trong tóc có 2 sợi dây méptai dùng để điều chỉnh size lớn nhỏ theo ý muốn của bạn. Sau đó trùm tóc thông cả hai đầu, kẹp tăm thì sử dụng đầu tròn. Khi quen bạn chỉ mất khoảng 1 phút để thực hiện.

Tiếp theo là kiểu tóc đội nữa đầu

Cũng gần tương tự với tóc nguyên đầu nhưng loại tóc nhưng tóc nữa đầu có hình chữ U và không có lớp da đầu vì thế khi kết hợp cùng với tóc thật sẽ ít ự nhiên bằng tóc đội nguyên đầu. Khi sử dụng bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu những kiểu tóc như ý.

Bạn có thể tha hồ chọn lựa các kiểu tóc đội nữa đầu để thay đổi hằng ngày. Kiểu tóc buộc đuôi cũng đang rất thịnh hành cho bạn gái trong những ngày hè nóng bức.

Hướng dẫn sử dụng tóc gỉa nữa đầu

Bước 1: bạn lấy 1 ít tóc mỏng giữa ngôi để đủ phủ tóc bên trong. Cột phần tóc vừa lấy và tóc ở phía sau lại.

Bước 2: Kẹp tóc nữa đầu vào lớp tóc thật. Phần trong có 4 chiếc kẹp thì dùng cố định tóc để tóc giả phủ kín tóc thật phía dưới. Cuối cùng nhét tóc thật phí sau vào trong tóc giả nữa đầu.

Bước 3: chúng ta bỏ phần tóc thật xuống và chỉnh sữa rẻ ngôi theo ý thích. Chải tóc lại cho đều. Thế là đã xong bộ tóc mơ ước.

Kiểu tóc nữa đầu cột đuôi

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bộ tóc giả đội đầu tuyệt đẹp và suôn mềm thật sự được làm từ 100% tóc thật. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn.

.
Chat Facebook