Hotline 090 690 2829
Tóc đội layer mái thưa, màu nâu tây

Tóc đội layer mái thưa, màu nâu tây

Tóc giả làm bằng tóc thật – một trong những phụ kiện làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ ngày nay. Và ngày càng được ưa chuộng nhiều bởi những cô gái có mong muốn thay đổi kiểu tóc. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thay đổi. Như những cô gái tóc dài muốn thay đổi phong cách tomboy. Hay những cô nàng cổ điển muốn đổi mới với một phong cách tóc nhuộm màu “HOT TREND”. Thì tóc giả chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho các nàng. 

Giá bán: 0 vnđ

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer được xem là một trong những kiểu tóc hack tuổi hiệu quả. Và mang lại cho bạn vẻ trẻ trung sành điệu. Kiểu tóc này phù hợp với mọi phong cách từ nhẹ nhàng nữ tính cho tới cá tính ai cũng có thể thử. Vốn dĩ tóc tỉa layer ngang vai cũng đã có điểm nhấn nên dù bạn chỉ để thẳng tự nhiên thì hiệu quả đem lại vẫn rất tuyệt vời. Đặc biết có phần mái thưa che khuyết điểm, trông bạn sẽ trở nên mới lạ hơn đấy. Kiểu tóc này cực kỳ dễ chăm sóc vì vậy là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng bận rộn. 

Đặc biệt: Phần lưới da  đầu đầu siêu mỏng, thấm hút mồ hôi cực tốt. Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đội lên êm đầu không bị hầm nóng hay bí bách. Da đầu tự nhiên, bạn có thể chia rẽ ngôi tùy ý. Dù người khác có soi gần bạn cũng không lo bị phát hiện đội tóc giả.

 

.
Chat Facebook