Hotline 090 690 2829
Tóc giả buộc xoăn xù mì bằng tóc thật

Tóc giả buộc xoăn xù mì bằng tóc thật

Tóc Cột Phím - Cột Buộc xoăn xù mì dệt bằng tóc thật..

Cho tóc bạn thêm dài - dày đẹp tự nhiên hơn. Giúp bạn trở nên tự tin, trẻ trung duyên dáng hơn với mái tóc của mình.

Đặc Biệt: Tóc là tóc thật tự nhiên 100%, nên cột vào không bị nóng, không cộm, không gây cảm giác nặng đầu khó chịu.

Giá bán: 0 vnđ

Mái tóc hiện tại của bạn rất mỏng và yếu, khó để tạo kiểu. Bạn muốn mình trở lên quyến rũ và thời trang hơn với mái tóc dày và dài? Để sở hữu một mái tóc xoăn xù, cá tính… bạn phải mất ít nhất từ 1-2 năm để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng, tuy nhiên điều này chỉ còn là quá khứ nếu như bạn biết đến sản phẩm tóc giả buộc xoăn xù mì bằng tóc thật.

Được coi là một kiểu tóc cá tính, tóc xoăn xù mì chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt và ngày càng trở nên phổ biến. Với sản phẩm tóc giả buộc xoăn xù mì này bạn có thể  túm gọn hay buộc cao, hơn nữa tóc giả xoăn xù mì còn có thể thay đổi phong cách và thể hiện cá tính của phái đẹp.

Đặc điểm của tóc giả xoăn xù mì bằng tóc thật

– Với bộ tóc giả buộc xoăn xù mì này sẽ giúp mái tóc bạn tăng thêm độ dài, dày, mang lại sự trẻ trung, cá tính và năng động cho các nàng.

– Được làm từ 100% tóc thật nguyên chất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của bộ tóc giả, tóc không chỉ mềm, suông mượt mà còn có được độ bóng rất từ nhiên.

Đồng thời cách sử dụng và bảo quản cũng rất đơn giản vả tiện lợi… nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức chăm sóc, nếu chăm sóc cẩn thận chút thì bạn có thể sử dụng tóc giả xoăn xù mì của Tóc Nối Việt rất nhiều năm nhé!

.
Chat Facebook